Công ty CP Đầu tư và TM Kim Hưng Phú

Quy trình sản xuất ống ruột gà lõi thép cao cấp giá rẻ

Đăng ngày:23/04/2018

bởi:admin

/ Lượt xem:657

Công ty Kim Hưng Phú tự tin là nhà cung cấp ống HDPE và ống ruột gà lõi thép hàng đầu với công nghệ sản xuất ống ruột gà lõi thép cao cấp sử dụng vật liệu chất lượng cao cùng giá thành hợp lý cho mọi công trình.

Quy trình sản xuất ống ruột gà lõi thép

Nguyên liệu sử dụng chính để sản xuất ống ruột gà lõi thép là thép và nhựa nguyên sinh

Sử dụng các loại máy sản xuất ống ruột gà chuyên dụng với quy trình sản xuất ống ruột gà gồm những công đoạn cơ bản:

  • Chuẩn bị khuôn
  • Tạo hình dáng ống
  • Bọc nhựa bao lõi thép
  • Phòng kiểm định chất lượng
  • Cuối cùng đóng gói và đưa ra thành phẩm

Quy trình sản xuất ống ruột gà màu đen, ống ruột gà màu cam lõi thép chi tiết như sau:

Nguyên liệu cần có đó là thép và nhựa PVC màu đen hoặc màu cam

Chuẩn bị khuôn: Bước này người làm cần đưa phần lõi thép được mã kẽm nhúng nóng vào trong khuôn.

Tạo hình dáng ống: Ống lõi thép được đặt vào khuôn và có tạo hình dáng của ống ruột gà theo đúng cấu trúc Squarelock.

Nếu chỉ sản xuất ống ruột gà lõi thép không bọc nhựa thì bước này sẽ chuyển qua kiểm định, đóng gói và đưa ra thành phẩm luôn.

Bọc nhựa bao lõi thép: Nhưng nếu là loại ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC màu đen hay cam thì người sản xuất sẽ bọc thêm lớp nhựa vào bên ngoài ống ruột gà lõi thép mạ kém

Phòng kiểm định chất lượng:Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho ống ruột gà lõi thép trước khi đưa ra thị trường đến tay người tiêu dung thì việc kiểm định là không thể thiếu nhằm tránh khỏi những sai sót hay những sản phẩm bị lỗi được đưa ra ngoài. Với khâu này thì những loại ống ruột gà lõi thép mà công ty Kim Hưng Phú phân phối được kiểm tra nghiêm ngặt nhờ đội ngũ nhân viên cùng những máy móc kiểm định hiện đại để đảm bảo tiêu chuẩn về quy cách, chất lượng các mối ghép và chất liệu sử dụng…

Đóng gói và đưa ra thành phẩm: Cuối cùng là đóng gói sản phẩm theo quy cách thông số của từng đường kính sao cho phù hợp cuộn 30m hoặc cuộn 50m – Theo yêu cầu khách hàng và đưa ra sản phẩm nhập kho.

Như vậy có thể thấy với mỗi sản phẩm được công ty Kim Hưng Phú phân phối đều được sản xuất với chất lượng cực cao từ khâu chuẩn bị vật liệu sản xuất chất lượng cho tới quy trình sản xuất quy chuẩn với sự giám sát liên tục giúp chất lượng sản phẩm ống ruột gà lõi thép sản xuất ra mang chất lượng cao nhất.

Ưu điểm nổi trội của ống ruột gà lõi lõi thép do công ty Kim Hưng Phú phân phối

Cấu trúc Squarelock được áp dụng vào sản xuất ống ruột gà lõi thép nên khi luồn dây điện hay đi đường ống sẽ linh hoạt và dễ dàng lắp đặt hơn. Đặc biệt, khai thác được điểm yếu khi có thể luồn đi đường dây qua ngóc ngách khó luồn mà ống luồn dây điện cứng không làm được.

Với loại ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC cao cấp màu đen chuyên được sử dụng để lắp luồn dây điện ngoài trời với khả năng chống thấm, chống dầu tránh sự xâm hại của môi trường hay sự cắn phá của động vật…

Đây có thể nói là những ưu điểm cực kì nổi bật của ống ruột gà lõi thép khi được sản xuất và phân phối tại Kim Hưng Phú.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ

Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 6253 3388

Hotline: 0906137987 – 0962837810

Website: http://kimhungphu.com.vn/

Mã số thuế: 0105319202ajax-loader