Công ty CP Đầu tư và TM Kim Hưng Phú

ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP

Ống ruột gà lõi thép trên thị trường hiện nay được khá nhiều nhà cung cấp phân phối với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua khó nhận định và đánh giá.

Ống ruột gà lõi thép ra đời dựa trên nhu cầu của khách hàng cũng như tính cấp bách và hữu dụng trong các công trình xây dựng, nhà máy, công xưởng…để bảo vệ hệ thống dẫn điện. Hệ thống dẫn điện đã “mỏng manh dễ vỡ” thì chớ lại còn luôn có nguy cơ bị phá hoại từ môi trường xung quoanh hay do sự cắn phá của động vật. Khiến cho nguy hiểm luôn rình rập xung quoanh. Lấy ý tưởng từ ruột gà cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà ống ruột gà lõi thép đã ra đời.

ống ruột gà lõi thép

Kim Hưng Phú chuyên phân phối ống ruột gà lõi thép giá rẻ nhất

Tính ứng dụng của ống ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép là sản phẩm chuyên dụng để luồn và bảo vệ dây điện tránh khỏi các tác động từ những vật sắc nhọn hay sự cắn phá của động vật. Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện thường được sử dụng ở trong nhà xưởng, công xưởng do không có lớp nhựa bọc bên ngoài. Đối với các công trình ngoài trời thì ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC là lựa chọn tối ưu nhất nhờ lớp nhựa bọc ngoài sẽ giúp bảo vệ lõi thép không bị gỉ sét cũng như bảo vệ được đường dây điện tránh khỏi tác động của ngoại lực.

Lấy ý tưởng thiết kế từ ruột gà nên khả năng luồn dây điện và đi đường điện tại những nơi mà ống thép luồn cứng không thể uốn lắp được đã tạo lên lợi thế cho ống ruột gà lõi thép.

Khả năng chịu nhiệt của ống ruột gà cũng vô cùng tốt khi nhiệt độ có thể chịu được từ -15ºC ~ +105ºC. Sản phẩm ống ruột gà lõi thép chống cháy bọc inox đang là sản phẩm có khả năng bảo vệ và chịu nhiệt tốt nhất hiện nay trong các loại ống ruột gà lõi thép.

Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện bọc nhựa được công ty Kim Hưng Phú phân phối với các đường kính phi ống: D13, D16, D20, D25, D32, D32, D50

Chiều dài cuộn ống: 50M

Ống ruột gà lõi thép mang lại tính ứng dụng vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ đường điện

Ống ruột gà lõi thép mang lại tính ứng dụng vô cùng tuyệt vời trong việc bảo vệ đường điện

Địa chỉ mua ống ruột gà lõi thép Kim Hưng Phú

Nếu bạn có nhu cầu mua số lượng lớn hay muốn trở thành khách hàng thân thiết của Công Ty Kim Hưng Phú hãy liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn mua hàng hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch theo địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (024) 6253.3388. Để nhận được sản phẩm với chất lượng cực tốt cùng mức giá ưu đãi nhất.

ajax-loader