Công ty CP Đầu tư và TM Kim Hưng Phú

Kích thước quạt hút công nghiệp có những loại nào?

Đăng ngày:11/06/2018

bởi:admin

/ Lượt xem:1171

 

Quạt hút công nghiệp được thiết kế chuyên biệt nhiều loại để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, kích thước quạt hút công nghiệp có rất nhiều loại khác nhau.

Với những loại quạt hút công nghiệp có kích thước lớn thì lưu lượng gió hút vào đẩy ra sẽ lớn nhưng vẫn đảm bảo không gây tiến ồn, điện năng tiêu thụ ít hơn so với các loại máy làm mát khác. Quạt hút công nghiệp có độ bền cao chịu được áp lực vận hành liên tục cùng tuổi thọ lâu dài. Chính vì thế, hiện nay tất cả các nhà máy, nhà xưởng đều đã và đang sử dụng quạt hút công nghiệp.

Kích thước quạt hút gió công nghiệp 600x600 – 1380x1380

Quạt hút công nghiệp được thiết kế với kích thước từ 600x600 đến 1380x1380. Đặc biệt, quạt hút công nghiệp có kích thước trong phạm vi này được thiết kế góc nghiêng hợp lý và tạo cân bằng động 2 mặt nên quạt hút chạy cực êm. Với loại quạt hút công nghiệp vuông thì việc lắp ráp rất dễ dàng và an toàn khi có lớp lưới bảo vệ ở cả 2 mặt.

quạt hút công nghiệp 600x600

Kích thước quạt hút gió công nghiệp các loại thông dụng nhất?

Công ty Kim Hưng Phú có rất nhiều loại quạt hút công nghiệp khác nhau với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên, có một số dòng quạt hút công nghiệp thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi kích thước phù hợp và giá thành tốt mà công ty bán ra khiến khách hàng khó lòng cưỡng lại được.

Các loại quạt hút thông dụng:

  • quạt hút công nghiệp 300x300
  • quạt hút công nghiệp 400x400
  • quạt hút công nghiệp 500x500
  • quạt hút công nghiệp 600x600
  • quạt hút công nghiệp 800x800
  • quạt hút công nghiệp 1000x1000

Đối với dòng quạt hút gió công nghiệp có kích thước từ 600x600 đến 1380x1380 thường có cửa chớp che mưa và có thể tự động mở khi vận hành và đóng khi dừng quạt nhằm bảo vệ quạt tránh khỏi sự xâm nhập của động vật thông qua quạt và chống mưa nắng khói bụi vào trong nhà máy nhà xưởng.

Kích thước của quạt hút công nghiệp vuông được sử dụng rất nhiều tại các nhà máy sản xuất, dệt may, giày da, cơ khí, nhà máy, nhà xưởng, để thông gió giảm nhiệt độ và trao đổi không khí.

Đặc biệt các nhà xưởng công nghiệp nặng đều lắp đặt thiết bị thông gió này ở bên ngoài để lọc bỏ các kí nặng mùi, khí độc hại ra ngoài để môi trường trong nhà xưởng trong lành hơn.

địa chỉ phân phối quạt hút công nghiệp

Địa chỉ cung cấp đầy đủ các kích thước quạt hút công nghiệp hiện nay

Trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội hiện nay thì công ty Kim Hưng Phú tự tin là địa chỉ cung cấp quạt hút công nghiệp hàng đầu về chất lượng và giá thành cho các công nghiệp nhà máy nhà xưởng tin dùng.

Công ty Kim Hưng Phú đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện và hợp tác với rất nhiều nhà máy, nhà xưởng lớn nhỏ trên toàn quốc để phục vụ các sản phẩm thiết bị điện có chất lượng cao và giá thành tốt nhất.

Giờ đây, Kim Hưng Phú đang là đơn vị phân phối số 1 về các dòng quạt hút công nghiệp cho các nhà máy, nhà xưởng. Kích thước quạt hút công nghiệp cũng được công ty Kim Hưng Phú phân phối đa dạng để phù hợp với nhiều nhà máy nhà xưởng khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo mong muốn.

Nếu có thắc mắc hay đặt mua hàng khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ

Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 6253 3388

Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com

Hotline: 0906137987 - 0962837810

Website: http://kimhungphu.com.vn/ajax-loader