Công ty CP Đầu tư và TM Kim Hưng Phú

Đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng là một trong những dòng sản phẩm về đèn led công nghiệp mà Công ty Kim Hưng Phú đang phân phối trên thị trường. Xu hướng hiện nay tai các khu công nghiệp cho vấn đề chiếu sáng đang là chuyển sang sử dụng đèn led bởi những ưu điểm như:

  • Đèn led nhà xưởng so với các loại đèn truyền thống như đèn tuýp, đèn sợi đốt... thường có công suất thấp hơn nhưng lại có chỉ số quang thông tốt, qua đó, độ chiếu sáng cao, cung cấp ánh sáng tốt hơn với số lượng bóng ít. Qua đó, tiết kiệm đáng kể được số bóng đèn và lượng điện năng tiêu thụ.
  • Đèn led nhà xưởng thường chỉ cần đầu tư một lần, với tuổi thọ cao và chế độ bảo hành tốt, loại đèn này có độ bền lên đến 30.000 - 50.000 giờ chiếu sáng. Vỏ đèn được thiết kế chống bụi, tối ưu hóa trong việc bảo vệ chip led và drive bên trong.
  • Các loại đèn led nhà xưởng tuy có mức giá đầu tư ban đầu cao hơn nhưng an toàn với sức khỏe bởi được chế tạo bằng những vật liệu an toàn, đồng thời không phát ra các loại ánh sáng có hại như tia UV, ánh sáng xanh...

Bóng đèn led nhà xưởng được chúng tôi phân phối có thời gian bảo hành lên đến 2 năm, các loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng có công suất: 30W, 50W, 100W, 150W, 250W, 350W nên phù hợp với mọi loại nhà xưởng với nhiều địa hình, diện tích phổ biến tại nước ta.

Dưới đây là các loại đèn led nhà xưởng mà chúng tôi đang cung cấp

ajax-loader