Công ty CP Đầu tư và TM Kim Hưng Phú

Đèn led đường phố

Các loại đèn led chiếu sáng đường phố do Công ty Kim Hưng Phú cung cấp có công suất, mẫu mã đa dạng, phù hợp với điều kiện của từng đoạn đường phố hay địa phương, là giải pháp chiếu sáng công cộng đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay.

Đèn led đường phố hay còn gọi tắt là đèn đường là thiết bị chiếu sáng chuyên dụng, giải pháp thay thế cho các loại đèn cao áp chiếu sáng đã lỗi thời. Đèn led đường phố có nhiều ưu điểm như:

  • Quang thông cao, góc chiếu sáng rộng nên có độ chiếu sáng cao, khoảng cách giữa các cột đèn thưa hơn, vì thế có thể tiết kiệm một cách đáng kể điện năng tiêu thụ mà vẫn đảm bảo độ sáng.
  • Phần lớn các loại đèn led đường phố được thiết kế giảm hoặc chống chói nên không ảnh hưởng đến những người điều khiển phương tiện giao thông.
  • Các loại đèn đường được thiết kế với nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau bằng các loại vật liệu chống chịu nước, vừa giúp bảo vệ chip led bên trong, vừa mang tính trang trí, tạo nên nét đặc trưng của cả đoạn đường.
  • Giá đèn led chiếu sáng đường phố thường cao hơn so với những loại đèn cao áp truyền thống, nhưng nếu xét về khía cạnh đầu tư kinh tế lâu dài thì đây là sản phẩm tối ưu nhất về chi phí cũng như bảo trì, bảo hành.

Dưới đây là những mẫu đèn đường led chiếu sáng mà chúng tôi cung cấp.

ajax-loader