Công ty CP Đầu tư và TM Kim Hưng Phú

Đèn led chiếu sáng sân bóng đá mini chất lượng giá rẻ

Đăng ngày:19/06/2017

bởi:admin

/ Lượt xem:345

Một trong những ứng dụng của đèn pha led đó là làm đèn chiếu sáng cho sân bóng đá mini, đây là giải pháp mà nhiều chủ sân bóng đá đưa vào áp dụng nhằm tăng tính hiệu quả cho hoạt động sân bóng. Dưới đây là bài viết giới thiệu về dòng sản phẩm này.

Xu hướng sử dụng đèn pha led sân bóng đá mini

Hiện nay, tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng... đã và đang phát triển mạnh mẽ mô hình sân bóng đá cỏ nhân tạo mini nhằm phục vụ nhu cầu hoạt động thể thao của các cá nhân, tổ chức. Đi kèm với mô hình này, một phần không thể thiếu đó là các thiết bị chiếu sáng, mà thiết bị thường được sử dụng nhất đó là đèn pha led chuyên dụng cho sân bóng đá.

đèn led chiếu sáng sân bóng đá mini

Các loại đèn pha led cho sân bóng đá mini có công suất lớn (từ 100W trở lên), quang thông mạnh cùng góc chiếu rộng, cho phạm vi chiếu sáng lớn. Tùy từng vị trí của cột đèn, số lượng bóng có thể được lắp từ 1-4 bóng, thậm chí nhiều hơn để đảm bảo độ sáng của sân bóng trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, với các loại đèn chiếu sáng cho sân bóng mini hiện nay, khả năng chống chói cũng được cải thiện, giúp cho các cầu thủ thể hiện hết khả năng trong điều kiện lý tưởng nhất.

Chi phí đầu tư ban đầu đối với hệ thống đèn chiếu sáng cho sân bóng đá mini ở mức tương đối cao, tuy nhiên, trong điều kiện hoạt động lâu dài thì đây là thiết bị cho thấy độ ổn định cùng khả năng tiết kiệm điện năng với độ bền. Khảo sát ở nhiều sân bóng trên địa bàn Hà Nội đã hoạt động từ 1 năm trở lên, các chủ sân bóng đều cho rằng, lắp đèn pha led chiếu sáng cho sân bóng mini là điều hoàn toàn hợp lý.

Đèn chiếu sáng sân bóng mini của Kim Hưng Phú

đèn chiếu sáng sân bóng đá mini

Hiện nay, Kim Hưng Phú đang cung cấp các loại đèn pha led chiếu sáng sân bóng mini với nhiều công suất khác nhau từ 20W đến 350W, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đèn pha led chiếu sáng sân bóng của chúng tôi đều được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, chất liệu kim loại chống chịu nước, Chip led nhập khẩu có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ chiếu sáng. Toàn bộ sản phẩm được bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

Để mua đèn led chiếu sáng cho sân bóng mini, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.723.3388. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ!ajax-loader