Công ty CP Đầu tư và TM Kim Hưng Phú

Các loại ống ruột gà lõi thép chống cháy tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đăng ngày:14/12/2017

bởi:admin

/ Lượt xem:5373

Các loại ống ruột gà lõi thép đa số đều có khả năng chịu nhiệt, chống cháy tốt. Tuy nhiên thì các loại ống ruột gà lõi thép bọc nhựa khả năng chịu nhiệt sẽ kém hơn.

Kim Hưng Phú chuyên cung cấp các loại ống ruột gà lõi thép chống cháy tốt nhất

Kim Hưng Phú chuyên cung cấp các loại ống ruột gà lõi thép chống cháy tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống ruột gà khác nhau với chất liệu cũng như mục đích sản xuất khác nhau nên sự lựa chọn cho người sử dụng sẽ rất đa dạng. Ở một mức độ cho phép thì tất cả các ống ruột gà lõi thép đều có khả năng chống cháy thụ động và ngăn chặn sự lây lan của lửa. Ngoài khả năng chống cháy thì ống ruột gà có thiết kế thông minh giúp uốn cong linh hoạt khi luồn dây điện cũng như cấu trúc vật liệu chắc chắn chống va đập, bảo vệ dây điện khỏi các tác động bên ngoài. Tuy nhiên, một số loại ống ruột gà làm bằng nhựa hoặc ống ruột gà lõi thép bọc nhựa sẽ có khả năng chịu nhiệt, chống cháy kém hơn là ống ruột gà lõi thép và ống ruột gà lõi thép bọc Inox.

Công ty Kim Hưng Phú là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị điện, vật tư công nghiệp trên toàn quốc hiện và hiện đang phân phối các loại ống ruột gà lõi thép chống cháy chất lượng tốt nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn BS 731 là ống ruột gà lõi thép và ống ruột gà lõi thép bọc INOX 304.

Xem thêm: Ống ruột gà lõi thép phi 50

Ống ruột gà lõi thép chịu nhiệt, chống cháy

Ống ruột gà lõi thép được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 của Anh Quốc với khả năng chịu lực va đập, chịu nhiệt tốt cũng như tính linh hoạt cao, độ bền dài hạn đã giúp sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng. Ống ruột gà lõi thép được mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài nên có thể chịu được nhiệt độ lên tới 350°C và chỉ số bảo vệ IP40.

Ống ruột gà lõi thép bọc INOX 304 chống cháy chịu nhiệt tốt nhất

Ống ruột gà lõi thép chống cháy, chịu nhiệt bọc INOX 304

Ống ruột gà chống cháy là sản phẩm tốt nhất để bảo vệ đường điện khỏi cháy nổ, va đập cơ học cũng như khả năng chịu lực tốt và độ linh hoạt không hề mất đi thì đây đang được coi là sản phẩm tốt nhất trong dòng ống luồn dây điện. Loại ống ruột gà lõi thép này ngoài khả năng bảo vệ dây điện tuyệt vời thì nó còn giúp các đường dây dẫn, đường dây cáp tránh khỏi sự nhiễu điện từ. Sản phẩm được làm từ thép mạ kẽm bọc một lớp nhựa mỏng và bên ngoài bọc lớp Inox không gỉ để có thể chịu được ở những nơi nguy hiểm, môi trường công nghiệp và nhiệt độ cao. Nhờ công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 của Anh Quốc đã giúp ống ruột gà lõi thép bọc Inox chịu được nhiệt độ từ -25° đến 150°C và có chỉ số bảo vệ IP67.


 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI KIM HƯNG PHÚ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 54 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: (024) 6253 3388
Email: buikhai1983@gmail.com - kimhungphu@gmail.com
Hotline: 0906137987 - 0962837810

 ajax-loader